Rate this post

Cẩn trọng: Các trường hợp giá bán trên các sàn TMĐT, Facebook hoặc shopee mà giá bán lẻ hoặc sỉ thấp hơn bảng giá niêm yết thì HOÀN TOÀN LÀ HÀNG GIẢ – HẾT HẠN SỬ DỤNG

xuất hiện hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

Dạo gần đây, CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC LIS nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về sản phẩm dạ dày Vitos đang được được bán trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo… Chúng tôi xin đính chính lại các sản phẩm bán trên các sàn TMĐT nêu trên không được chúng tôi ủy quyền. Chúng tôi đưa ra cảnh báo này cho tất cả khách hàng cảnh giác để tránh nhầm lẫn và mua nhầm sản phẩm giả mạo

Các shop trên các trang thương mại điện tử này thường là ẩn danh, không có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại gắn zalo giả mạo tên người khác để tạo lòng tin cho khách hàng.

Thông qua bài viết này, CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC LIS xin đính chính rằng: Chúng tôi không phân phối bất kỳ sản phẩm nào trên các sàn thương mại điện tử. Toàn bộ thông tin gắn tên Vitos trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo hoàn toàn là giả mạo.

VITOS gửi thông báo tới toàn bộ khách hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ

xuất hiện hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

1.Chỉ mua sản phẩm VITOS chính hãng trực tiếp tại:

Website: https://vitos.com.vn/

Fanpage: Vitos Tốt Cho Dạ Dày

2. Cẩn thận với các sản phẩm được cung cấp cho bạn với mức chiết khấu lớn hơn mức bình thường mà bạn có thể nhận được từ các nhà bán hàng. Không mua từ các nguồn đáng ngờ như vậy cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

3. Mỗi sản phẩm dạ dày Vitos chính hàng đều được gắn tem chống hàng giả với mẫu tem có hình chữ nhật. Lề trên tem có dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ – Quét bằng Vietcheck”, ngay dưới là logo của công ty. Nửa dưới của tem là cú pháp để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm:

Soạn tin: AH Mã số gửi 7039

4. Không mua sản phẩm khi bao bì đã được đóng lại, tái sử dụng hoặc giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào.

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC LIS luôn thực hiện chính sách: “Khách hàng là trung tâm”, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để hoàn thiện tốt hơn trong sản xuất và phân phối.

xuất hiện hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

Sản phẩm dạ dày Vitos là thành quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng và được sản xuất với quy trình được kiểm nghiệm và giám sát nghiêm ngặt. Mỗi nguyên liệu, thành phần trong sản phẩm đều được chọn lọc, đánh giá của các chuyên gia hàng đầu nhằm mang đến sự yên tâm, chất lượng đến cho người dùng.

Việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe của người dùng. Và thật khó để cho khách hàng có thể phân biệt hàng thật hay hàng giả bằng mắt thường trong khi công nghệ làm hàng nhái ngày càng tinh vi. Do đó chúng tôi luôn bảo vệ thương hiệu và cập nhật các tin tức để khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Xin lưu ý:

  1. Hiện nay, chúng tôi không có bất kỳ đại lý hay nhà phân phối sản phẩm nào trên phạm vi toàn quốc. Nếu có sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp trên website chính thức https://vitos.com.vn/
  2. Xin lưu ý rằng CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC LIS sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thiệt hại gây ra do việc bạn sử dụng (các) sản phẩm VITOS giả mạo.
  3. Vui lòng liên hệ với trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi quá hotline: 0972.261.222 hoặc 0962.430.666 nếu có ai đó cố gắng bán cho bạn sản phẩm dạ dày Vitos giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo nào.

VITOS chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý khách hàng trong việc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái xuất hiện trường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy mạnh tay trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

SẢN PHẨM HỖ TRỢ DẠ DÀY

Giảm giá!
650,000 
Giảm giá!
600,000 
Giảm giá!
550,000 
Giảm giá!
790,000 
Giảm giá!
790,000 
Giảm giá!
790,000