Rate this post

Đăng ký trở thành đối tác ATRACO

(Hãy Tối đa hóa doanh thu của bạn cùng ATRACO)
Kính gửi: Quý Đối Tác thân mến,
Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM ATRACO xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
ATRACO  – với tôn chỉ xây dựng niềm tin từ chất lượng sản phẩm, giữ chữ tín nhờ sự tin dùng của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành, lắng nghe và cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình nhất dành cho khách hàng.

Là đối tác của ATRACO bạn được gì?

1. Chiết khấu hấp dẫn

Tùy vào mỗi đơn hàng giá trị chiết khấu sẽ khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn đó là khi trở thành đối tác của ATRACO bạn sẽ nhận được một mức chính sách chiết khấu, tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó đối với những cá nhân, đại lý có lượng đơn cao nhất thì các khoản chiết khấu được nhận cũng sẽ được hưởng thêm các khoản % hoa hồng đặc biệt hoặc cũng có thể tặng thêm sản phẩm ( tùy mong muốn của khách hàng )

2. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

Bạn lo lắng đường vận chuyển xa, hàng có nguy cơ hỏng, móp méo hay chi phí vận chuyển cao.

Đừng lo lắng vì điều này nữa nhé! khi bạn đã quyết định trở thành đối tác của chúng tôi. Bởi vì dù bạn ở bất kỳ đâu, từ rừng xa hay hải đảo thì toàn bộ chi phí vận chuyển hay các chi phí dịch vụ phát sinh trong quá trình vận chuyển cũng được ATRACO hỗ trợ 100%.

Ngoài ra, sau khi nhận hàng bạn có quyền kiểm tra đầy đủ sau đó mới tiến hành thanh toán giao dịch. Trường hợp nếu đối tác nhận hàng nhưng phát hiện hàng bị móp, méo thì hoàn toàn có quyền trả lại mà không cần phải chi trả bất kỳ một chi phí nào.

3. Cung cấp tài liệu bán hàng

Ngoài việc hưởng chiết khấu cao thì khi cộng tác bạn còn được hỗ trợ một cách tối đa nhất tư liệu phục vụ trong quá trình bán hàng của mình, bao gồm : Các tư liệu về hình ảnh/ video nhà máy, các gương mặt đại diện sản phẩm, các bài viết content marketing chất lượng…giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Hỗ trợ đào tạo

Ngoài việc cộng tác cùng chúng tôi bạn còn được hỏi hỏi và nâng cao thêm vô vàn kinh nghiệm bán hàng mới , với những hoạt động training và đào tạo lâu dài:

  • Đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm : Thành phần; đặc tính công dụng ; hướng dẫn sử dụng…
  • Đào tạo cách tư vấn bán hàng : Cách thúc đẩy mua hàng, chốt đơn & chăm sóc khách hàng sau giao dịch.
  • Hướng dẫn bạn đăng bài group , hướng dẫn quay chụp sản phẩm, live stream trực tiếp cùng khách hàng.
  • Được tham gia các chương trình du lịch, teambuilding cùng ATRACO.

5. Nhập hàng chính hãng, cam kết chất lượng sản phẩm

Hiện nay ATRACO đang là đơn vị phân phối độc quyền của sản phẩm : Viên uống dạ dày VITOS tại Việt Nam. Bởi vậy khi liên kết với chúng tôi bạn không những chỉ được cung cấp sản phẩm chính hãng và đạt chuẩn nhất mà các vấn đề về xuất xứ hay tranh chấp thương hiệu cũng sẽ được ATRACO bảo vệ triệt để.

vitos tuyển đại lý bán hàng


LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ATRACO?

Để thực hiện việc đăng ký thông tin, quý đối tác vui lòng hoàn tất bản đăng ký tại đây. Ngay sau khi hoàn tất việc kiểm duyệt thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ đến Quý đối tác để tiến hành các bước tiếp theo.
Trân trọng,

SẢN PHẨM HỖ TRỢ DẠ DÀY

Giảm giá!
650,000 
Giảm giá!
600,000 
Giảm giá!
550,000 
Giảm giá!
790,000 
Giảm giá!
790,000 
Giảm giá!
790,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *